Myoma During Prenancy

Mga mommies sino po nka experience ng ganitong findings sa pics na send q, my mga symptoms b kayo nraramdaman?

Myoma During Prenancy
2 Các câu trả lời

kamusta po kayo ngayon? Ako din may mayoma mas malaki jan and super nasakit puson mo ngaun sa right side naman kasi andon mayoma pati balakqng ko right side dn masakit. Pati pag ihi ko nananakit dahil sa puson ko. Wala naman bleeding. 3days na sya ngaun na masakit nakakatakot

5y trước

Pacheck up mo po momsh kung my bleeding ka at msakit lalo kung buntis ka kc bgyan ka pampakapit nyan

pag may mayoma daw sis. sumasakit ung puson lagi pero alam ko oag buntis ka and na find out may mayoma ka pagkapanganak mo isasabay sa opera yan kaya mangyayari ma ccs ka

5y trước

Lgi kc Sumasakit sa lower left side q mlapit sa singit, pati left na balakang.. Sabi ni ob d dw need operahan kc sa wall dw xa tumubo hnd sa loob ng uterus, pero bka dw ma cs aq Depende dw pag humarang ang myoma.. Worried kc aq lagi Sumasakit nung Monday pa to sumusumpong,, wla kc ob q next month pa dating nya..