PINTIG

Hello mga Mommies ☺️ Sino po nakakaranas na may pumipintig sa loob ng tummy? Medyo matagal yung pag pintig nya. Siguro mga 4 days ko na ito npansin until now. Hindi namn sya heartbeat & hindi din nmn sya movement ni Baby. Ano kayang tawag dito? Normal lang po ba Ito? Thank you sa sasagot. First time mom po kasi. #37weeks

2 Các câu trả lời

hiccups po yan mommy, madalas din po ganyan si baby ko 38weeks preggy here.

Kung rhythmic po, posibleng sinok ng baby niyo yan 😊

4y trước

Sinisinok na pala ang Baby sa loob ng tummy. Bukas pa po kasi yung balik ko sa OB ko. Thankyou po sa pag sagot.