Pagtigas ng Tiyan

Mga mommies sino po nakakaramdam ng parang pagtigas ng tiyan. 19 weeks 3 days ako ngayon pero parang 3 beses ko na kasi naramdaman na tumigas tyan ko. Normal lng po ba ito?#advicepls

1 Trả lời

Normal lang mii kung after gumalaw ni baby tumitigas basta saglit lang po.. Ganyan din sakin 20week and 1day preggy..

2y trước

hinihimas ko po pag tumitigas mag 30 seconds dn po siguro. pero wala naman po sya pagtigas ngayong araw. Di po kaya dahil dn nakahiga lang kasi ako maghapon kahapon, maulan po kasi malamig hehe