Postpartum Hair Loss

mga mommies sino po nakaexperience na ng postpartum hair loss after manganak? ano po ginawa niyo?i mean nag shashampoo pa rin po ba kayo? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

ako po. start nung 3 months si baby, up to now. buti na lang makapal buhok ko. nagpagupit na ko as in short hair para hindi na din masabunutan pa ni baby at hindi na ganun ka scary yung nalalagas na hair kasi maikli na

3y trước

yung akin naman nag stop na hairfall nung nag 6 months si baby. hinahaluan ko ng breastmilk yung shampoo ko. si baby din hinahaluan ko breastmilk yung top to toe wash nya pag naliligo. pareho kami makapal na hair ulit