papsmear ...

Mga mommies sino po nagkaroon din ng ganto ? Ano po ginamot sa inyo ? And May nararamdaman po ba kayo ? Ako kase wala ee . No signs pero May infection pala wala rin Pong amoy . Curious lang po ako kung ano ba tong infection na to . Salamat sa sasagot 😘

papsmear ...
1 Trả lời

Pacheck mo po sa OB mo. Kasi ako nagkainfection din pero nagculture muna si doc nang specimen to check kung anong antibiotic ba ko resistant at susceptible before nagreseta nang gamot.