Winners in tappy mothers day

Mga mommies sino po mga kasali tappy mothers day winners,,pano po ung price e claim ##pleasehelp

Winners in tappy mothers day
21 Các câu trả lời

may sf ako binayaran 250. kac bicol ako. then bawal cod moms. nag bayad ako tru gcash. ngayon ok na waiting nlng ako dumating. hehe

congrats!!! wait nyo lang po na may mag get in touch with you na TAP representative. make sure po updated ang details sa app profile.

3y trước

ok po.salmat

ako na nanalo ng worth 3000 voucher sa tiny bunds 😊 waiting nlng ako dumating samin. na place order kona sya

3y trước

Sa mismong tiny buds ba? Dun i-ssend screenshot ng payment dba?

ok na po mga mommies my ngtext na po sken😁papadala na po daw nila

3y trước

Momsh yung sakin wala po email or text, pero kahapon po dumating yung prize agad

Congratulations mamshie 🎊 😍 🎊

pano po maclaim nanalo din po kase ko

ako mamsh wala pa text natatangap ..

congrats po♥️♥️♥️

idedeliver po sayo yan mamsh

congrats lucky winners😍