Paano po kaya pag nakatingala si baby?

mga mommies sino po kaya nakaranas na dito ng nakatingala din ang baby base on their ultrasound? 38weeks pregnant napo ako pero nakatingala si baby😔 malaki po ba ang chance na mainormal delivery ko si baby boy? natatakot po kasi ako😢😭 kailangan daw kasi tumungo siya para daw di mahirapan umanak. my due date is september 18 po. baka po may marunong din tumingin ng ultrasound result thankyou😊#1stimemom #sharingiscaring #advicepls

3 Các câu trả lời

Hi mommy, sabi po ng ob ko possible po cs daw po kapag nakatingala si baby kahit cephalic position cia risky daw po kasi... kauspin niyo po c baby baka po tumungo na cia bago cia lumbas... praying po for your safe delivery

ako nga po sabi naka tingala din c baby pag dipa ko nanganak this week for schedule din ako ng ultrasound nxtweek.

4y trước

naka anak napo ako at nainormal delivery kopo😍

hi, mommy. Si baby ko po cephalic pero ganyan. CS po ako.