maternity

hello mga mommies sino po kaya ang manganganak ngayon sa olivarez general hospital parañaque ? mag kano po kaya ang maternity package nila for c section ? at ilan ang kasama sa room kung ward ? thank you 😊

2 Các câu trả lời

Baka iba na po presyo ngayon mommy dahil po sa pandemic.. Mas maganda po ask niyo po OB niyo kung magkano po dapat niyo ihanda na pera..

4y trước

Usually po sa mga private hospitals 80k to 100k for normal.. Then 120k-150k po pag CS..

4y trước

thank you 😊