Na mali ng paginum ng pills

Mga mommies sino po gumagamit ng daphne pills worried po kasi ako,1st time ko po uminum nagkamali po ako ng pag take instead sa baba mag start ng pag inum,nakapag simula po ako sa taas.. kagabi ko lang po napansin kasi nagtaka ako bat naputol ung arrow wala ng sunday..saka ko lqng napansin mali ung sinundan ko huhu.. anu po ba dapat gawin, need po ba stop ko yung pills and bili ulit bago?pwede ba uminum and mag start agad sa simula? Naka take ako ng 14pcs dun sa una

2 Các câu trả lời

at kung 28 pills yan, kung di ka naman nakipag sex, patuloy mo nalang hanggang maubos tapos start ka sa bagong pack ng tama. safe sex nalang muna hanggang di ka nakakastart sa bagong pack.