Paggalaw ni Baby sa Puson

Hi Mga mommies.. sino po dto nakakaramdam nang galaw ni baby sa puson? 21 weeks na po ako.. Minsan nafifil q naman sa ibang part pero madalas talga sa my bandang puson sya gumagalaw.. Is it normal?? TIA

1 Trả lời

22 weeks here at madalas sa may puson yung galaw nya. ngpa CAS ULTRASOUND ako at yun nman pala.. breech position si baby.. mga paa pala nya yung gumagalaw sa may puson ko.

6mo trước

Ok Mommy.. same case din cguro si Baby . nd paq nakaka pagpa CAS ultrasound.. Thank you