Team april due date april 18

Hi mga mommies sino po dto ang nanganak na or nagkaroon na ng sign sknilang labor.. Ako kasi still no sign prin. Pag sipa lang ni baby at pag push sa pempem ko ang nararamdaman ko.. 37wks and 6days na po ako ngaun.. Pero mababa na din po tiyan ko.. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy ! kamusta? nanganak na ba kayo,Ako kasi yung unang sign nang labor ko may dugo sa panty ko then sobra namimilipit na talaga ako sa sakit ng tiyan ko😊

3y trước

Congratulations Mommy 😊Keepsafe po