SOBRANG SAKIT NA TAGILIRAN

Hello mga mommies, sino po dito sumakit yung tagiliran yung parang tinutusok po? Lalo na pag kumakain, ano po ginawa niyo? Currently 26 weeks po ako sabi ni OB dahil po raw sa movement ni baby kaso ang skit po talaga yung nakakaiyak na yung sakit kasi parang tinutusok po at kumikirot 😭😭😭

4 Các câu trả lời

26 weeks narin ako, ganyan din sakin parang tinutusok. Bumibigat na kasi ang tyan natin mi kaya sguro ganyan, sakin din kasi sumasakit tagiliran ko e 😅 pag busog ako medyo masakit likod ko sa bigat ata ng tyan ko 😅 may kasamang kabag pa

same here po, naka admit po ako ngayon dahil sa sobrang sakit pati po sa puson likod at both sides ng chan ko po. pati sikmura 5 days napo ako till now wala parin po lunas sa sobrang sakit

5d trước

my stent na nilagay sa left kidney ko, dun po ako nag ok. aalisin lng po yun after ko manganak sa August

ako din po ganyan simula nung 5mos, 7mos na ngayon pasakit sakit parin, pero pag nagpapahinga nawawala naman,

6d trước

..once nangyari sakin na sobrang sakit... hindi halos makalakad.... pinahinga ko... buti at nawala

and i am 28 weeks pregnant

6d trước

aww.. baka pag manganganak na po pwede alisin... Ingat po kayo