Heragest (insert)

Mga mommies... Sino po dito sa inyo ang naka try na mag insert ng heragest? Ano po ang usual na naging discharge niyo? Sakin po kasi white discharge na minsan makapal and oily din po ba siya? Parang malagkit po siya pag hinawakan at sobrang dami. Lampas na po minsan sa panty liner ko yung may pagka oily na discharge. Ganyan po ba talaga? Sana po may makasagot. Thank you po.

13 Các câu trả lời

ganun din po nireseta sakin nung OB ko po sa panganay ko. ilang buwan din po yung inom at insert po. kasi may internal bleeding ako. Oily tlga na malagkit at white dscharge sya at iba yung amoy. amoy gamot hehehe pero its normal nman po yun. kaya pag nag iinsert na po ako 1-2 hrs ako bago tumayo para umihi. at 3 times mag palit ng under wear minsan pa 4 times sa isang araw.

3t trước

Thank you po. Napanatag na po ako.

Yes may white discharge Pero hindi sobrang dami dapat. natry ko sya andami ng discharge ko sabi ko di ko siguro na insert maigi , the next day ininsert ko ng maigi may discharge Pero hindi na sobrang dami, nag worry din ako baka kase napunta nalng sa discharge lahat kaya ayun , insert mo nalang po maigi para sure na maabsorb.

4t trước

Parang oily or watery din po sa yung discharge niyo?

ako sis naka isang buwan din ako gumamit ng heragest na insert.kasi nakitaan ako ng polyp kaya un ang binigay to support na hindi lalong magdugo.maganda naman un sis tiis lng ng pagsuksok at mahapdi pag umihi

4t trước

natanggal din po ba ung polyps after mo magheragest???

Yes momshy ganyan din sakin.But minsan the more deep mo sya e insert mas absorb sya ng maayos kaya di sya masyado magleleak.But still makikita mo pa rin and white and oily discharge but di ganun kadami.

ung sinsabe nyo pong white discharge na makpal and oily yan po ay yung parang latak ng ininsert niyo yan po ung lman non.

Same with me din mii nung time na insertion pa yung heragest ko. Normal lang daw sya kasi yan yung content ng gamot mii.

4t trước

Thank you po. Nag woworry lang po ako kasi bat ang dami.

ako po iniinum ko, pwede naman daw po iinsert kong di ko kaya, kung nahihilo po ako sa gamot.

normal po iyon, ipasok na lang ng mabuti sa pwerta before bed.

3t trước

Thank you po

ganun po talaga sya madam

4t trước

Yes po

same Po sa akin, Minsan Po watery pa na sticky

3t trước

Ok po. Ganun na ganun sakin ngayon.