Obimin Plus

Hello Mga Mommies:) sino po dito nagtatake ng obimin plus po? :) kamusta po effect nya? Tsaka anong vitamins po ang nakakatulong para magkaroon ng breastmilk po? :) baka may nakakaalam dito. Thank you

1 Trả lời

Ok po ung obimin .. ininum ko sya nung first and second trime... At first parang masakit sa sikmura.. ganon naman tlga ung mga folic acid drug and ferrous supplements... Kung pampagatas naman po .. you can try supplements like malunggay capsules, malungay drink like m2..

5y trước

Oo naman po.. mas legit yan .. :) just wash it well before drying ... :)