looking for cs maternity packages Rizal Area

Hi mga mommies sino po dito nagpapacheckup around Rizal area baka po pwede nio ishare para may idea lang ako how much ang CS package nila at saan po hospital? Sa akin po kasi sa Binangonan Lakeview Hospital 60k less philhealth na. wala po ako idea sa ibang nearby hospitals. thank you sa sasagot po..

1 Trả lời

Expect higher rates sa ngayon lalo na may covid. Last oct ako nanganak sbe skn ng ob ko 70k daw estimate. Nung nanganak nko umabot ako 85k bawas na philhealth doon. So baka ngayon mas malaki dahil sa mga ppe na yan

4y trước

sige salamat po😊