amoeba amoeba ???

hello mga mommies sino po dito nagka amoeba ang baby nila? after po ba nila mag gamot ng 1 week pupu pdn po ba sila ng pupu? Ung lo ko kc tapos na siya mag gmot pero panay panay din po ang pupu nya. Ebf po siya. naka3 test na kmi ng pupu nya ok naman na daw sbi ng pedia. pero nagtataka ako panay padin po siya pupu tuwing magdede siya maya maya ayan na ulit ung pupu nya. May same case po ba kmi dto?? Thanks sa sasagot. Godbless us all. #advicepls #firstbaby

6 Các câu trả lời

nung nagka amoeba baby ko antagal bago bumalik sa dati ung poo poo nya gang sa d ko nlng pnansin tska sumabay dn kc ung pag iipin nya nung lumabas n ipin nya don lng nag normal ung popoo nya

hello po ano po update sa pag poo poo ni baby nyo kailan po naging normal? baby ko kase na admit dahil sa amoeba tapos po ngayon nag antibiotics na po sya . kaso ganuon parin poo poo nya

4y trước

Hi mamsh kamusta baby mo?

erceflora po effective papa sipsip nyu lang po siya kay baby then ako po kasi nuon pinag a am ko po Si baby nag papagiling po ako ng bigas tas lutuin ko po para mabilis tumigas poop nya

3y trước

yes po pwedeng pwede

hello momshie, nagkaganyan din po bby ko dati dinala sa doctor at nag antibiotic. pero pinakain ko cya banana at tumigas poop niya kaya nacontrol ung madalas na pagpupu niya.

kung above 6 mos. npo. padedein nyo po ng lutong am with apple. iblender nyo po yung apple and luto pero malamig na na AM. it can help po para mapatigas ang poop

baka nag iipin na yan . ganyan ang baby kapag mag iipin

4y trước

Hi mamsh kamusta na baby mo?? May amoeba din kasi baby ko.