vit. E capsule sa mukha???

Hi mga mommies sino po dito nag titry na mag apply ng vitamin E sa mukha?like myra e and prolife. Yung liquid nya nilalagay ko sa face. Safe po ba yun? Im 13 weeks preggy. Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

mas lesser mas ok. anything na tinetake or inaapply natin sa katawan natin na aabsorb ni baby yun. kaya better safe than sorry ang lagi natin isipin. meron din naman na mga chemical free na panglagay or yung mga natural product iapply natin para sure mommy.

No mommy.