first time pregnancy

Hello mga mommies sino po dito nag ka u.T.I while pregnant? na pina take ng ob ng antibiotic? Safe ba yun? going 4 months pregnant po.Salamat.

23 Các câu trả lời

Ako 3x ako nag ka uti the whole pregnancy, nag antibiotic ako pero hindi complete kase mas dinamihan ko yung tubig at buko juice

5y trước

Sa 9 months na preggy ako 3x ako nagkaUTI kaya lagi ako nareresetahan ng antibiotic

pag antibiotic pina take ng obgyne for sure safe for pregnant kase pinag aralan nila yon sis kaya alam nila if makakabuti

Mas gusto ko yung plain na anmum. Lasang kalawang for me yung chocolate flavor. Di ko pa natry yung enfamama.

🙋🙋me...kahit mung d pa aq buntis may uti na aq.. Pag prescribed ni ob po safe po yun😊

Im just worried kasi sabi nila masama mag take ng antibiotics ang buntis kahit reseta pa ng doctor.

5y trước

Wag kang mag worry sis, mas sila kasi ang nakaka alam dhil inaral nila yan.. Kung di ka mag gagamot ng antibiotic na prescribed naman, kawawa baby mo.

4 months din ako nung nag ka uti nag take din ako antibiotic prescribe ng ob ko 😊

Nagkaroon din ako ng UTI ng sinabi lang ng OB ko ay mag Water Therapy lang

Yes po. Di naman po magbibigay ang OB ng hindi safe sa buntis ☺️

Uminom ka ng tubig sa buko sis tuwing umaga yung wala kpang kain...

wala naman pong ibibigay ang ob na makakasama kay baby mamsh🤗