My nightmare

Hello mga mommies sino po dito lagi nananaginip? Even its good or bad? Di ako palaginip n tao pero mula nabuntis ako walng gabi na hindi ako nananaginip, nag pw pray ako kay Lord para hindi masama panaginip ko, kahit walng kwenta napapaginipan ko. Haystt

2 Các câu trả lời

Naku ako naman nasira ang body clock ko since nag2nd trimester ang pregnancy ko. Buti wala namang dreams or nightmares. Deeply asleep din tlga once nakatulog na.

ganyan din ako hahaha every night