mum

Hello mga mommies.!! Sino po dito injectable? Gaano po kaeffective un bilang contraceptive???

3 Các câu trả lời

yan binigay sakin sa center noon, effective nmn po at less hassle kc good for 3mos na isang turok, need mo lng bumalik as per schedule, bawal mgpa-delay ng turok. Pero tinigil ko dn after one year kc sobra tinaba ko mula ng gumamit ako nyan to think n payat ako before at ngHighblood/palpitate din ako katagalan gawa ng pagtaba ko..so wala nlang ako ginamit kahit ano contraceptive

ma, follow ko. curious din ako

*contraceptive