APAS question please help

Mga mommies sino po dito may APAS and was able to have kids? Di pa po kasi ako naka pagpacheck if may apas ako pero nakunan na ako ng 3 beses. Binigyan ako ng aspirin ng doctor ngayon na 31 weeks ako. Share naman po sa mga experience nyo please mga mommies kinakabahan kasi ako. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

when po kayo nag start mag take ng aspirin? magpapatest palang po ako bukas ng apas, 7weeks preggy po ako. 1 stillbirth ung first baby ko 😓thanks

2y trước

hoping maging okay po tayo at si baby natin ❤️❤️❤️ ingat always mga mommies