ob-gyne recommendation around cabuyao laguna

hi mga mommies, sino po dito ang taga cabuyao, laguna? lilipat po kasi ako dun. may mairerecommend po ga kayo na mabait and magaling na obgyne around cabuyao and san po ang clinic niya?I'm in my 26 weeks for info. Thanks.

3 Các câu trả lời

Dra Binky Santos in Global Banlic. siya din OB ko sa pangalawa ko. May sarili siyang ultrasound machine kaya masisilip si baby every checkup mabait at di nag ccs pag di kelangan

2y trước

Thank you po

38 na po ako gusto kupo mag Ka anak Ng babae Kaya mag papa konsulta po ako SA ob. SA caboyao bayan poba ang clinic ni dr.aquino

dra.Aquino po, mabait na ob kahit sa tex nasagot sa mga tanong, tapat ng jollibee bayan yung clinic nya likod ng 7/11..

3y trước

Ano po b exactong pangalan ng clinic ni dra.aquino?