Similac Tummicare

Hello mga mommies, sino po dito ang similac tummicare ang gatas ni baby. Any feed back po? Mabaho din po ba pupu nila katulad sa anak ko. 😅

1 Trả lời

yan gatas ng baby ko up to 1yo, yes po mabaho talaga.. ung kung magkakagyera pwede gawin sandata at ihagis sa mga kalaban hahaha.. pero maganda po effect niya sa baby ko.. kahit hindi mataba sobrang matimbang naman niya kala mo kumain ng bato nagugulat talaga mga kumakarga sa kanya.. hindi rin siya sakitin, super active tskabmabikis pumick up pag may sinsabi or tinuturo sa kanya,. after 1yo nagswitch nakami sa regular na similac kasi ang pricey ng tummicare