On and off na light brown discharge

Mga mommies, sino po dito ang nakaranas ng on and off very light brown discharge? After ihi sa morning nag wipe meron sa tissue na very light na brown discharge na maliit lng naman. Nkapag duphaston na po ako last 2 weeks for 7 days at bed rest, nawala naman. Tapos kanina 5am, pg ihi ko at ng wipe meron sa tissue na very light brown discharge.

2 Các câu trả lời

Mii, please consult your ob. Para mapagpatuloy yung pampakapit mo at bed rest.

1y trước

May God bless you and your baby, Mii 🙏🏻