Paternity Acknowledgement

Hi mga mommies, sino po dito ang hindi kasal sa partner tas nasa abroad po sya nung nanganak kau? Panu nyo ginawan ng paraan para makuha ni baby ung apilido ni daddy nya? Palatag naman po ung mga requirements please #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Alam ko hnd ata pwde kng wala sya pag nilakad nio. Kc nung samen ng partner ko need ksama sya nung nagfile kami sa cityhall. Kailangan cedula din on that day kkuha sya dun. Madaming ppirmahan both kayo same day Tinawag pa nga sya nung msmong nasa registry nun.