formula milk

Mga mommies! Sino po dito ang gamit na formula milk is Nestogen 1??? Nagpalit Po kc aq Ng gatas ng baby ko,at nestogen 1 po ipinalit q hirap Po kc mag.popo si baby sa Bonna Kya try q po now nestogen 1 .. mga mommies tell nio nmn Po experience nio Kung nestogen 1 din ba milk Ng baby nio Po plsssss..salamat ..

2 Các câu trả lời

s26 formula milk ng baby ko ng newborn sya kaso hindi hiyang... kaya try namin nestogen.. ok naman maayos na pag poops nya... hindi nga lang tabain ang bata sa nestogen... pero tama naman timbang... hiyangan lang tlga. nestogen 2 n baby ko balak ko palitan sana pero dahil ecq pa yon muna... ok naman sa baby ko.... araw araw ko nalang pinapakain ng gulay para mas masustansya meal nya everyday matigas poops nya pag milk lang need solid foods try mo lang mommt if hiyang baby mo..

Salamat momsh .