Easy to birth

Mga mommies! sino po ba dto ang nakaranas na naging madali sakanila ang panganganak lalo na First time mom. yon iba daw kasi masakit kasi first time manganak, Bigyan nyo naman po ako tips para mapadali ang panganganak base on your expirence salamat po Godbless.

20 Các câu trả lời

Same with you mommy, FTM din po ako. I'm currently 33weeks and nasa 2.1kg na si baby, goal namin ng OB ko is maging 2.5 lang si baby or pataas.. basta hindi lang po lumagpas ng 3kg para smooth lang po panganganak. Goodluck satin!