Regular

Hello mga mommies! ☺️ Sino po ba dito regular menstruation? Regular menstruation naman ako.. Expected due date ko sa mens is June.23 dadatnan na dapat ako. May.23 kasi ako niregla. But ngayon wala parin akong mens.. Ayokong umasa na sana meron na kami baby. God knows na gaano namin hinintay talaga mangyari ma.preggy ako! Hanggang dumating sa punto nag.papaalaga nako sa OB ngayon. And exactly hindi nga ako dinatnan sa expected due date ko sana.. Ayoko naman din umasa na naman, baka kasi mag.negative naman.. 1 time na kami nabigo, pero nag.twice ulit na nabigo na naman kami.. Hopefully this time meron na. Pero ang hirap lang umasa na naman sa pangatlo pagkakataon. ?

2 Các câu trả lời

Regular mens po ako, LMP ko po is May 10, nagPT po ako ng June 10, positive na po pero faint line ung isa. June 14 po nagPT ulit ako, positive na positive na po.

5y trước

Also, ilang araw po ba usually cycle nyo? Ako po kasi 28-30 days lang kaya ung June 10 po is delayed na for me.

Magpt kana sis. Try lng ng try sis. Bibigyan din kayo. Lalo na kung ready na kayo 😊 keep praying po. Wag mastress

5y trước

Yes sis.. Ready na talaga kami! Taon na talaga paghihintay namin.