C-Section at Normal delivery Package

Mga mommies, sino nanganak dito sa Rizal Medical Center this year po (2022)? Magkano po ung CS at normal delivery package nila with or without PhilHealth. Patulong naman po. Thanks #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #1stimemom

8 Các câu trả lời

my sister gave birth last July 20 sa rmc via CS. ang bill nila umabot ng 33k pero prior ksi sa operation pinalakad sila ng papeless para mailapit sa malakit. so the total cash out lng nila is around 7k which is ung mga nagamit lng nung operation na binili sa labas like needle etc. hope it helps

2y trước

maayos po mga nurse at doctor dun aag ka lang sisigaw sigaw during labor and delivery kasi papagalitan ka hahahah wag din po pupunta na nasa pwerta na yung baby or palabas na kasi pagalitan ka din 😂 delikado po kasi yun. pero maasikaso po sila

nanganak ako last year jan normal delivery wala ako binayaran. may nalalapitan pong malasakit dun may mga need na req. at interview asawa mo aasikaso nun o kung sinong bantay sayo.

plano ko din dyan manganak this sept sabi nga daw nila 0bal. daw pag dyan manganak basta may philhealth at ilalakad sa malasakit

2y trước

hello mi, nanganak ka na po? kamusta po service sa rmc? 0 billing din po ba kayo?

Ff. Baka may alam po ng normal delivery price range, planning din ako sa rmc by November. thanks.

2y trước

kadalasan dyan zero bill lalapit ka lang malasakit tas may philhealth pa. pero kahit malasakit lang kering keri na hehe

pwde kaya manganak dun kahit na walang record dun ng check up?

pasagot po sana. tnx

help po