Rashes

Hi mga mommies, sino nang nakagamit ng momecort ointment for baby rashes?

Rashes
12 Các câu trả lời

Ganyan din po sa baby ko. Sabi po ng pedia niya, iapply muna sa kamay ng mommy bago ipahid sa skin ni baby. Wag idirect application dahil masyadong matapang na ointment yan. Good yan for butlig butlig and insect bites. 😉

Prescribed din ng pedia ni baby yan dati dahil sa atopic dermatitis. Pero not good for long term use or more than 2 weeks kasi steroid sya. It will cause thinning of the skin. 😊

Becareful po on using steroid creams it can affect the hormones on your baby.. might as well use only until doctors prescribed dates. Better if you use organic ones .. 😉

Gumamit din ng ganyan baby ko... Pag moderate flare ups ng skin asthma nya, yan ang ginagamit ko. Prescribed ng derma pedia nya....

Not effective so i swtich to Tinyremedies in a rash mas effective siya ang bilis mwala nung rashes sis ☺️ #myonly

Momate cream gamit ko yung sa mercury drug 395 .. pero same lang ewan ko lang jan ..maganda ung momate cream mamsh

Ganyan rin gamit ko kay baby mometasone furoate(metson) 5 days po umaga at hapon ang pag gamit.. ☺️

Good afternoon.ito dn po prescribe sa baby ko today effective po ba ??

5y trước

Hi mommy! Yes effective naman sya sa baby ko 😊

Sa insect bites ko po yan ginagamit sa baby ko mamsh😊

effective po xa medyo Mahal lang

5y trước

Kaya nga mamsh, 350 isa 😔