Lungad na may dugo

Mga mommies sino nakaexperience ng ganito sa LO niyo? My baby is 10 days old, breastfeeding sya direct latch minsan naman pump. Anyone na nakaexperience nito? I already ask my midwife to relay this to our pedia I'm just awaiting for his response. Nag aalala lang ako now baka may nakaexpenrience na po nito. Para magkaroon ako ng idea while waiting sa pedia. Thanks!

Lungad na may dugo
10 Các câu trả lời

Mommy may sugat ba nipples mo dahil sa pag breastfeed? Ako kasi had the same situation noong newborn si baby. Nagsusugat nipples ko that time may nadede na palang dugo baby ko

4y trước

Ah ok po better ipa check nyo nrin to make sure

Check mo nipple mo kung may sugat, kasi ganyan din nangyare sa baby ko nun, akala ko kung ano na, yun pala dhl sa suso ko din.

4y trước

Normal lang po yan mamsh, pero kung magtuloy tuloy pacheck mo nalang. Monitor mo lang 🙂

anu po ung LO and lungad sorry po d po ako familiar s term

4y trước

Upon observing wala naman po aside sa lungad na may konting dugo. Kinuhanan ko rin ng temp 36.4 naman po

go to er n sis.hndi yn normal sa baby

Up