IE

Hi mga mommies sino nakaexperience dito na ma IE tapos pagkatapos sobrang sakit ng pempem lalo na pag pinapasok sagad na sagad talaga. 35weeks na ako

29 Các câu trả lời

Nabigla ako sa unang iE ko.. Hahaha nanigas legs ko and sinarado ko.. 1st time eh. After nun.. Natadtad n sa kaka-iE sakin so nasanay nlg ako and nakaiE parin sakin habang lunalabas si baby (kasi 8cm lg ako, komo sila na nagstretch ng 2cm gamit daliri nila para mklabas si baby).. So far.. Experience ko sa iE, pag si Ob gmgawa, sobrang sakit, pero ung nga midwives na don sa delivery room, swabe lng man un, gentle mga kamay nila.. Si OB lng tlg msakit 😂🤣

Ako nung buntis ako 3x na IE ng isang araw at sobrang sakit tlg.. Lalo ung pnglwa kc prang maliit ung kmay at di maabot kya diniinan pa den ung pangatlo nurse ng public hospital at grabe wala man lng tlgang pagdadahan dahan.. Maiyak iyak n tlga aq at ngbleed na..

last chck up ko lng yan n-experience at msbi ko "sobrang sakit " 😖kk-iyak ska after nun halos parng d ako mklakad. dis wk i-IE n nmn ako kung pde lng sna n wag n mna ulit kktrauma nmn kc ung una.☹️

Buti nalang ob q diasakit mag IE.. Nagsosory pa xa pag napapaangat ung pwet q pro di nmn aq nasasaktan nagugulat lng aq minsan kya napapaangat ung pwet q.. Hehe..😅

Yep masakit ang IE. Yung iba, ina-IE lang pag manganganak na. Bat ka in-IE ny 35weeks? Ako in-IE, 37weeks e. Merong masakit mag-IE, merong di masyado.

6y trước

Sa last mens ko po kasi march 17 ang due date ko pero sa utrasound po april 8.

Ako po nung preggy ako nun InaIE ako ng Ob ko sobrang sakit napapaangat pwet ko nanginginig ako sa sakit ewan ko depende siguro sa nagIE.

tanong po hheeh pano po ginagawa? Saglit lang po ba ang IE? Titingin po ba yung mag iie don sa pempem baka nakakahiya po kasi

5y trước

oo bubukaka dun tas ipapasok daliri sa pinakadulo

Sobrang sakit IE ko everytime na gnun, prang na ddscharge ako sakit hapdi.. Sagad 😢😢😢😢😢😢😢😢

May time na masakit po pero nung sinabi ko kay OB, the next time na nag IE sya di na masyado masakit