Joy Baby Dishwashing Liquid

Mga mommies sino na po naka-try sa inyo ng Joy Baby Dishwashing Liquid? I am currently using kasi Human Nature Baby Bottle & Utensil Cleanser, at gustong gusto ko Human Nature kasi walang amoy, konti lang mabula na, at ang bilis banlawan. Kaya lang paubos na Human Nature Cleanser ko. Kaya naghahanap ako ng alternative brand na mabilis mabili, like Joy nga na avail sa mga groceries.

1 Trả lời

Ako po yan gamit pang linis okay naman po siya 😊 and yun nga po mas madali mabili dahil available sa groceries

5y trước

Hindi po kumakapit ☺️ basta banlawan mabuti