Urinalysis Result

Hello mga mommies. Sino dto same case sakin na umabot ung PUS Cells sa urine ng 60-70/hpf? Niresetahan pa din ba kayo ng OB nyo ng antibiotic? I'm almost 36 weeks na. Worried lng kasi ako, nahihirapan na kasi akong maglakad. Hindi ko masabi kung ung dahilan ba ng pananakit ng puson ko is dahil malapit na lumabas si baby or cause sya ng UTI ko. Thank you.

1 Trả lời

Hi..possible possible cause po nyan ay ung uti mo po..grabe po kasi infection mo...needed na po talaga yan mg take an antibiotic meds..consult your ob po