Weaning

Hi mga mommies sino dto na nagstop ng iformula c baby bago mag 2yrs or no milk in daytime. Effective ba pra sa mga picky eater pra masanay tlga cla kumain. If yes nmn pumayat ba cla nung una pano nui gnawa kc plano ko na istop c lo ng formula sa daytime pra focus nlng sya solid kht kc gutom sya d tlga sya kakain. She's 20mos.na po

2 Các câu trả lời

Need pa nila ang milk. Tiyagaan din magpakain ng bata mamsh. Anak ko at this time twice pa nag mmilk. 8 years old na sya.

Wag mo walain ng gatas bata pa yan need parin nila ng gatas kahit 3 to 5 times a day