Gender Instinct

Hello mga mommies! Sino dito yung tama ang naging hula sa gender ni baby? At ano naramdaman nyo or sign? #TeamJuly #excitdmommy

1 Trả lời

mula nung malaman ko na preggy ako, niclaim ko talaga at pinag pray na sana girl. di ako nagisip ng baby boy names. kasi gusto ko talaga girl. at ito na nga, baby girl nga sya 🥰🥰 july 2 edd

4y trước

thankyou so much momsh! claim ko na po tlaga 🙏 and always pray lang po talaga na Sana ipagkaloob na po talaga ni papa God ang healthy baby girl samin🙏🙏🙏