Pagsusuka

Hi mga mommies, sino dito until mag 9 months preggy nagsusuka pa den? Hays, ako lang ba nakakaranas ng ganito. I ask my OB about it di na daw related sa pregnancy ko yung pagsusuka ko may iba ng pinanggagalingan. ?

1 Trả lời

Me up until nanganak ako nagsusuka parin ako nun. Pero hindi palagi, sa iniin take natin na foods yan. Hindi na na dissolved ng maayos or takaw tingin pero pinipilit kainin kaya na excess sinusuka nalang.

3y trước

ganun pi ba yon? ako Kasi 1mos na nanganak nagsusuka pa din paminsan minsan Kaya na worry ako