cs

Mga mommies sino dito ung na cs, naligo ba kayo kaagad nong sinabi ng doctor na pwede na maligo at basain ang sugat?

19 Các câu trả lời

Hindi po. Natakot kasi ako na baka mabasa yung sugat ko't sumakit. Kung nasa ospital kapa talagang papapaliguin ka ng doctor kasi madumi daw sa ospital kaya pinapapaligo agad ng doctor. Yun yung sabi ng OB ko

Hindi pa ako kagad naligo. Heheh. Pag maligo ka na make sure na hindi mababasa tahi mo. Linisan mo n lang lagi. Nung naligo na ako, buhok muna taz ung sa katawan dahan dahan pr hindi mabasa ung tahi.

After 3 days pagkalabas ng hospital naligo na ako. Nakabalot lang ng tegaderm yung sugat. Sa follow up check up after 2 weeks, dun nag advise so OB ko na pwede na basain since tuyo na.

One month after ko ma cs tapos ingat na ingat ako wag nabasa ung sugat, wag mo madaliin Ang pagligo ikaw din magsuffer nian,ung sugat Kasi sariwa pa baka magnana Yan

No momsh. 1 week ako hindi naligo katulad sa nornal delivery kahit sabi ng ob ko pwde na maligo pagklabas ng hospital. Then nagpahilot din ako tyan lang ang hindi

Yes. After 3 days sa hospital po naligo nako Sabi Ng ob ko CS po Ako. Binasa ko sugat ko pero Naka cover Ng gause pad. Basta dry MO ulet at linisan mabuti

Dpa nag baktaw ako ng 1day, tas yun naligo narin. Naka plaster naman yung sugat ng maigu kaya di nabasa tska bilisang ligo muna wag muna matagal tagal.

no po...mga 1week...pero as.much as posible wagmababasa sugat mo..kasi saken nabasa nagkaroon ng butlig ung tahi. 4 ever na pati un, Hindi na maaalis

2weeks pa po ko bago naligo. Tas nung naligo ako di ko parin binabasa yung sugat ko, parang natatakot ako e

Me is 1week after kaya ang init..flexite ang nakalagay sa tahi ko yung kahit maligo pwedeng mabasa