39 weeks 3.6kg si baby

Hello mga mommies, sino dito kinaya inormal delivery si baby na 3.6kg? 5'4' ang height ko...Feb 11 due date ko, no sign of labor parin, puro white discharge lang at pananakit ng puson at tiyan sa gabi tapos nawawala sa umaga. Hayyy sana makaraos na at mainormal parin si baby#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

5'0 po height ko 3.5kls po lumasbas c baby mamsh,ako muntikan na hindi ko nalabas c baby, natatakot ako dati kc hirap pala pg ilabas ang baby perubawa nang dyos kinaya ko talaga kc dalawang buhay ang mawawala eh kmi , kumain na sya nang dumi ko peru ngayo 6yrs old nsya bsta yun ang experience ko sa 1st baby ko ngayon im 8weeks and 5days preggy i hope medjo limits na din sa kilo sa tyan c baby pg dating nang labor pra nd mahirap ilabas. godbless momsh pray lang po kc masaya mg makita mo na c baby at ma lagay sya sa dibdib na umiiyak.. 😍

4y trước

hello mommy! nanganak na po ako nung feb 14, 40weeks 3 days, normal delivery po si baby 3.5kg at cord coil pa, awa ng Diyos healthy siyang lumabas at isang araw lng kmi sa ospital.🙏😊 salamat mommy!

No experience yet. Pero good luck, mommy! God bless you and baby!