transvi

Hi mga mommies sino dito kasabay ko po last mens ko is feb. 8 taz dumating hubby ko is feb. 19 nagpositive pt ko nong march 6 nagpatransvi ako nong march12 kaso may subchronic hemorrage ako kaya pala sasakit puson ko... Kaso di na ako makarepeat transvi kasi dahil sa lockdown saamin... Di ko pa nakita kung may baby na satummy ko kasi no morning sinckness po ako... Huhuhu... Now ko pa eto naranasan unlike satwo babies ko... Ano. Po mga tinatake niyong vitamins?

1 Trả lời

Usually yan nag duphaston dapat. Ako dati 1st timester pa lang. Obmin plus, cecon calcium be and hemarate fa mga vits ko. Up to now yun pa din

5y trước

Depende po sa irecommend ng OB nyo. Cecon Calcium BE kasi riseta sa akin