CALCIUMED SINO GANTO RESITA NG OB?

Mga mommies, sino dito ang same kong calciumed ang resita ni ob? Napansin ko lang kase sa resita nya, calciumade nakalagay pero eto ang binigay sakin sa botika calciumed. Nag worry ako baka hindi to safe sa buntis, iba kase sa nakalagay sa resita sa binigay sakin. Safe ba to sa buntis? Pls pasagot po. 🙏

CALCIUMED SINO GANTO RESITA NG OB?
2 Các câu trả lời

calciumade is just a brand name. pero ang generic name nila ay both calcium with vit D. baka walang brand ng calciumade sa binilhan mo. Most porobably, sa mercury or watsons meron nun.

2y trước

So same lang sya sa Calciumade mii? Nagkaiba lang sila ng brand name? Safe rn nmn sa buntis ang calciumed?

parehas lang po yan

2y trước

alin mii ang iniinom mo? calciumed o calciumade?