My tummy....

hi mga mommies.. sino ba sa iyo naka experience na di gaanong malaki ang tiyan.. ako kasi 24 weeks and 5 days pregnant pero ung tummy ko di gaanong malaki.. may pagka chubby po kasi ako, isa pa po 66 kilos ako nong hindi pa ako buntis pero nong nabuntis ako ganon pa din po kilis ko di dumagdag.. kumakain nmn po aq ng maayos.. tska isa pa po normal lng po to kasi ung tiyan ko minsan lng matigas kadalasan malambot.. ung ibang tummy kasi ng buntis pag hinawakan matigas hawakan.. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Iba iba po tayo ng katawan. Hindi lahat ng buntis lumolobo ang tyan dahil s maraming factors pero hndi ibig sabihin eh may mali po sayo 😁 If may doubt ka po talaga, visit an OB to check if you have healthy pregnancy 😊