Normal poop

Hello mga mommies. Silent reader po at first time ko pong maging hands on sa pag aalaga kay baby. Actually pang 3rd child ko na eto. Ask ko lang po kung normal po ba sa 2 months old ang hindi mag poop pang 2 days na po ngayun. Bf po aqo. Thanks po. Worried lng ako kc now lng eto ngyari.

1 Trả lời

yes mommy. Kung overall masigla at ok si baby no need to worry po. observe mo rin tiyan Kung lumalaki and nagging irritable. ska po kayo paconsult