Namamatupat?

hello mga mommies. si LO kasi di natatae 1month and 18days na sya. 2-3 days na di sya matae pinapadoktor ko na agad. after nyang pataihin dun, di nanaman matatae. sno po nakaexperience dito ng ganun?and ano po gnwa nyo? sobrang worried po kasi ako. salamat po

2 Các câu trả lời

Ginagawa po ng byenan ko yung tangkay ng dahon ng tuba nilalagyan ng onting langis tapos pinapainitan ng onti sa apoy tapos sinusundot yung mismong butas ng pwet. Nakita ko mismo sa pamangkin ko biglang sumabog yung naipong pupu. Di ko pa natry sa baby ko kasi normal naman po pag poop niya.

Breastfeeding ba

5y trước

yes po