no contractions

Hi mga mommies share ko lang,, im 39weeks and 6days, May 20 due date ko and still, i don't feel any contractions and my cervix is still closed last check up (saturday May 16) pag daw wala pang sakit till due date ko balik ako after 2weeks, pero ang tagal naman masyado nakakapagworry kase baka mamaya nakapoop na pala si baby. I have a friend na dipa nya due date pero nung umanak sha nakakain na ng poop baby nya. Always naman ako nagwawalk pero wala nangyayare ? plan ko bumalik sa birthing clinic sa May 21, (sa lying inn kase ako aanak) pag wala padin ako naramdamang contractions. :

1 Trả lời

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan

4y trước

lagi ako naglalakad and squats, i even eat a whole fresh pineapple and wala padin, bukas due date kona babalik ako sa clinic para magpa I.E