panay sakit ng puson..

mga mommies senyalis na po ba ito na malapit ng manganak ..... kasi ako po panay sakt puson ko nung 11:00 Pm sya nag start hanggang ngaun po ...ma wala2x nmn po minsan , minsan bumabalik dn ung sakt ,taz naninigas na tiyan ko sabay galaw n baby sa loob?...

1 Trả lời

may discharge bng lumabas? hal.dugo o prang tubig? pa IE k ngaung umaga.kpag palala ang skit labor o contractions, kelangan u n iadmit. obserbahan u sarili mo.