Braxton Hicks at 26weeks

Hi mga mommies sana po may mga sumagot lalo na sa mga nagkaroon ng same experience kagaya neto. Im experiencing contractions di ganun kasakit kaya naman at nawawala agad. Im currently 26weeks pregnant galing po kasi ako sa pagkakadulas pero nag pacheck ako sa ob normal naman ang heartbeat ni baby now nagkakaroon ako Braxton Hicks or false contractions after 3days ng pagkakadulas is it normal or nataon lang or related? Walang kahit anong bleeding or anything may discharge pero walang mabahong amoy as in walang amoy. Please help naman po is it normal lang po ba pashare din ako ng experience nio salamat po❤

1 Trả lời

normal lang po same here 26weeks 19weeks nkakaramdam na po ako ng braxton hicks😊

2y trước

Ahh okay mi hehe. Pero ok na yan masaya na yan tatlo haha