Breastfeeding and Chicken Pox

Hello mga mommies sana po matulungan niyo po ako. Nagka-chicken pox po ako last April 19, 2019. One month ko po hindi nakasama si baby, pinatuloy ko muna sa tita ko kasama mama ko baka kasi mahawa sakin nakakatakot baka magka-chicken pox sila. Bago ako magkabulutong may nalabasa labas pa po sakin na gatas. Ngayon po wala na. Gusto ko sana magkagatas po ulit pero natatakot ako kasi nga nagka-chicken pox ako baka makaapekto kay baby if ever mapainom ko siya. Pwede ba sya uminom ng gatas ko if ever po magkaron ulit ako? Tsaka ano pong pwedeng gawin at inumin para mag relactate po ulit ako? Ayaw din po ng baby ko dumude sakin kaya nung una pump po ako. Maraming salamat po.

1 Trả lời

Consult ka po sa doctor mamshie para mas maguide ka ng maayos.