FTM here! Heartbeat @ 11 weeks and 3 days.

Hello mga mommies. May same scenario po ba dito sa akin? At 11 weeks and 3 days di pa po nadetect heartbeat ni baby thru doppler, hindi din naman po ako ni require i-utz. Sobrang sad lang and nakakapraning since 1st time mom po ako. And, folic acid lang ang iniinom kong gamot, wala ng iba pa, tsaka na daw ako bibigyan ng other vits and meds pagpasok ko ng 2nd trimester even nag i insist ako kahit vits ko as mom kasi talagang hinang hina ako minsan. Btw, currently 89kgs po, bumaba po timbang ko ng almost 3kgs from my laat check up which is nung 7 weeks si baby. Sana po may makapansin, thank you so much po! :)

1 Trả lời

Yung fetal doppler heartbeat po ba na nabibili online yung gamit mo? as early as 10 to 12 weeks po pwede na makadetect basta masaktuhan lang kung nasaan banda si baby sa tummy. Pero mas maganda pa din yung UTZ. Ok lang din po na Folic Acid muna ganyan din po vitamins ko dati.

2y trước

hello po, mas magandang version po yung gamit ni OB unlike po nasa shopee or online shop. haha parang mas upgraded, sabi po ni OB may naririnig naman daw po siya pero ang bilis daw po kasi mawala, kaya baka mejo maaga pa daw kami sa 11 weeks sa doppler, wag daw ako magpanic, pero nakaka praning. :( iniisip ko din po baka makapal ang fats ko kasi pinupush niya yung tyan ko pataas para lang di matabunan yung puson 🥲😂