Hello mga mommies

Hello mga mommies may same case Po ba Ako Dito na Sa Left side Ng tiyan ko palageng may pumipitik pitik na Hindi ko maintindihan kung ano pero nawawala Wala din namaan Siya at Hindi naaman ganun kadalas Sa tingin niyo ano Po kaya iyon I'm 34weeks napo

2 Các câu trả lời

sa kin si baby mahina lang un dating ng movements nya and then nabasa ko na pag anterior placenta since nasa harap ng tyan ung placenta ko may tendency na medyo mahina ung dating ng movements nua